Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke Bentley - Nguyễn Du, TP Vinh

Là đơn vị phân phối và lắp hệ thống âm thanh phòng hát uy tín số 1 thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình - VIỆT PRO Audio hân hạnh được Karaoke Bentley tin tưởng và lựa chọn là đối tác tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hệ thống 32 phòng hát karaoke cao cấp.
  • Pic

VIỆT PRO Audio lựa chọn thương hiệu chủ đạo Wharfedale đến từ Anh Quốc đảm bảo các tiêu chí đó là mang tính thẩm mỹ cao, cho chất lượng âm thanh hay, sử dụng ổn định, có độ bền và mức giá hợp lý. Tất cả sản phẩm đảm bảo chính hãng, có đủ CO,CQ và mức giá luôn tốt nhất thị trường.

Việc sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp quán karaoke kinh doanh ngày càng phát triển. Thay mặt VIỆT PRO Audio, kính chúc Karaoke Bentley ngày càng phát triển và là điểm đến lý tưởng của khách hàng khi có nhu cầu giải trí karaoke.

Nếu như quý khách cũng đang muốn đầu tư xây dựng hệ thống âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với VIỆT PRO Audio. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.