Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke Omega - Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

VIỆT PRO Audio lựa chọn thương hiệu chủ đạo Tannoy đến từ Anh Quốc đảm bảo các tiêu chí đó là mang tính thẩm mỹ cao, cho chất lượng âm thanh hay, sử dụng ổn định, có độ bền và mức giá hợp lý để tư vấn và lắp đặt cho Karaoke Omega. Tất cả sản phẩm đảm bảo chính hãng, có đủ CO,CQ và mức giá luôn tốt nhất thị trường.
  • Pic

Hiểu được vấn đề và mong muốn của chủ đầu tư Karaoke Omega, VIỆT PRO Audio đã cắt cử 2 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống khảo sát thực tế tại quán để lên cấu hình hệ thống âm thanh karaoke cho từng phòng, không gian của quán.

Được sự tư vấn nhiệt tình cũng như sự nhất quán với phương án thực hiện với bên chủ đầu tư, toàn bộ các trang thiết bị phục vụ cho dự án được tiến hành vận chuyển và tiến hành lắp đặt cho cả 29 phòng hát karaoke VIP của quán trong 7 ngày. Dự án lắp đặt hoàn thành thành công tốt đẹp, bàn giao cho phía chủ đầu tư ngay sau đó và nhận được sự hài lòng cũng như lời hứa cho những dự án hợp tác về sau của 2 bên.

Là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực âm thanh. VIỆT PRO Audio cam kết tư vấn, cung cấp cho khách hàng hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh hay, sản phẩm chính hãng có đủ CO,CQ, có độ bền sử dụng cao, đồng thời có mức giá hợp lý nhất.

Nếu như quý khách cũng đang muốn đầu tư xây dựng hệ thống âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với VIỆT PRO Audio. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.