Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Lounge London Entertainment - TP Vinh

London Entertainment là một mô hình tổ hợp giải trí tổng hợp bao gồm London Cafe, London Club, London Restaurant, và đặc biệt là London Sky Lounge - một mô hình hoàn toàn mới dành cho những người thích trải nghiệm về âm nhạc và không gian hiện đại, đẳng cấp.
  • Pic

Là đơn vị phân phối và lắp hệ thống âm thanh phòng hát uy tín số 1 thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình - VIỆT PRO Audio hân hạnh được Lounge London Entertainment tin tưởng và lựa chọn là đối tác tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hệ thống.

Các thiết bị âm thanh được lựa chọn sử dụng đảm bảo các tiêu chí đó là mang tính thẩm mỹ cao, cho chất lượng âm thanh hay, sử dụng ổn định, có độ bền và mức giá hợp lý. Hình ảnh các thiết bị của Lounge London Entertainment do VIỆT PRO Audio lắp đặt:

Là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực âm thanh. VIỆT PRO Audio cam kết tư vấn, cung cấp cho khách hàng hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh hay, sản phẩm chính hãng có đủ CO,CQ, có độ bền sử dụng cao, đồng thời có mức giá hợp lý nhất.

Nếu như quý khách cũng đang muốn đầu tư xây dựng hệ thống âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với VIỆT PRO Audio. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.