DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH BAR NEW K CLUB - Thành Phố Vinh

NEW K CLUB là một mô hình Lounge-Bar nổi bật bậc nhất thành Phố Vinh. Với toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng nhập khẩu. Cùng thương hiệu loa đình đám MARTIN AUDIO LONDON. Dòng sản phẩm luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi và thỏa mãn mọi yêu cầu từ chủ đầu tư.
  • Pic

Là đơn vị phân phối và lắp hệ thống âm thanh phòng hát uy tín số 1 thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình - VIỆT PRO Audio hân hạnh được NEW K CLUB tin tưởng và lựa chọn là đối tác tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hệ thống. Có thể là hình ảnh về 2 người
Là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực âm thanh. VIỆT PRO Audio cam kết tư vấn, cung cấp cho khách hàng hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh hay, sản phẩm chính hãng có đủ CO,CQ, có độ bền sử dụng cao, đồng thời có mức giá hợp lý nhất.

Nếu như quý khách cũng đang muốn đầu tư xây dựng hệ thống âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với VIỆT PRO Audio. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.