HÌNH THỨC MUA HÀNG

Để mua hàng, Quý khách có thể sử dụng những cách sau:

- Liên hệ qua số điện thoại: 0963.68.5678 - 0912.677.633

- Đặt hàng qua email: vietproaudio@gmail.com

HÌNH THỨC THANH TOÁN


Quý khách hàng có thể thanh toán thông qua các hình thức sau:

a. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc tại nhà (COD)
(*) COD chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng tạm tính dưới 3 triệu đồng.

b. Thanh toán chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng

(**) Đặt cọc và thanh toán:

Đối với đơn hàng có giá trị thanh toán trên 3.000.000đ, khi khách hàng lựa chọn hình thức thức thanh toán là Thanh toán trả sau bằng tiền mặt (COD), Quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị hàng hóa. Phần còn lại thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ VAT phải được gửi yêu cầu thông báo tối thiểu không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 7-10 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng và không phát sinh nhu cầu đổi trả sản phẩm.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi hàng được giao, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua theo phí của đơn vị vận chuyển.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, VIET PRO AUDIO sẽ tiến hành xác nhận và cập nhật nhanh nhất qua email/ SMS/ gọi điện.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến khách hàng thông qua dịch vụ vận chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất. Thời gian giao hàng sẽ được thông báo cho khách hàng ngay sau khi
VIET PRO AUDIO xác nhận đơn hàng (trong vòng từ 3-10 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng).

Chú ý:
VIET PRO AUDIO sẽ chỉ chấp nhận đối với các đơn hàng được giao trong lãnh thổ Việt Nam, không giao hàng quốc tế.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, VIET PRO AUDIO sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy mua hàng nếu muốn.