Khởi đầu từ những con người đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ VIETPRO đặt nền móng cho những bước phát triển của mình từ năm 2015. VIET PRO AUDIO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với những tập đoàn âm thanh uy tín trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Martin Audio, TANOY, Varich/Vatasa, DMX, ProAcoustic, DX-PRO, Seer Audio, JBL, Harman/Kardon, AKG, SoundCraft, Wharferdale Pro, AudioFrog, TOA, ITC AUDIO… VIET PRO AUDIO đã khẳng định uy tín trong các lĩnh vực hoạt động: phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, tư vấn, thi công lắp đặt các giải pháp âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu, âm thanh ô tô, âm thanh dự án cà phê, nhà hàng, Karaoke,...

VIET PRO AUDIO luôn nỗ lực, cống hiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực âm thanh, nghe nhìn cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn xem trải nghiệm khách hàng và lợi ích của đối tác là trọng tâm cho mọi xây dựng, phát triển của công ty.

TẦM NHÌN

Tại VIET PRO AUDIO, chúng tôi hướng đến cải tiến chất lượng trải nghiệm âm thanh của người dùng thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm, đầu tư nghiên cứu và đóng góp trực tiếp trong việc sáng tạo, cải tiến công nghệ sản phẩm bằng việc kết nối với các chuyên gia từ hãng. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng một văn hóa công ty đầy cảm hứng và sáng tạo lấy con người làm trung tâm để thu hút nhân lực tay nghề chất lượng cao, là nền tảng cho môi trường kinh doanh bền vững, uy tín.

Với tầm nhìn trên định hướng cho VIET PRO AUDIO theo đuổi mục tiêu trở thành một chuyên gia phân phối và cung cấp giải pháp âm thanh lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị cốt lõi mà VIET PRO AUDIO cung cấp cho thị trường bao gồm:

Trải nghiệm hoàn hảo: Chăm chút cho từng trải nghiệm âm thanh thông qua hệ thống sản phẩm, giải pháp đa dạng, chất lượng cao

Sản phẩm chính hãng: Tư vấn, thấu hiểu nhu cầu và kết nối với những sản phẩm âm thanh chính hãng từ các thương hiệu tốt nhất thế giới.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm:
Uy tín từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, bảo hành chu đáo là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối thiết bị âm thanh chính hãng

VIET PRO AUDIO tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các ngành hàng: loa, tai nghe công nghệ, âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh ô tô, HiFi/Hiend, âm thanh dự án…

VIET PRO AUDIO là đại diện phân phối chính hãng và độc quyền bởi nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới và là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp hệ thống bảo hành điện tử giúp truy xuất, xác thực chính hãng đồng thời nhận bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng.

Tư vấn giải pháp âm thanh và thiết kế thi công

- Karaoke kinh doanh, karaoke gia đình

- Hệ thống âm thanh đa vùng

- Âm thanh dự án cho khách sạn, quán cà phê, nhà hàng, shop

- Âm thanh dự án bar/club, phòng thu